\m/ Cùng nâng cấp để website của chúng ta pro hơn nhé \m/

Notifications
Clear all

Bello, i'm Trang 🙂

3 Bài viết
2 Thành viên
1 Reactions
218 Lượt xem
Trang
Reputable Member Admin
Tham gia: 6 năm trước
Bài viết: 304
Topic starter  

Hơi kì cục vì đến giờ mình mới vào tự giới thiệu ( trong khi đã đi spam khắp mọi nơi :">)

Mình tên Trang, biệt danh Trang phởn (Bạn đặt cho hồi đại học mà mình cũng thấy thích biệt danh này :D), nick chat yahoo đầu tiên là funnyclown.

Sở thích: thích tự làm đồ handmade, thích ăn, thích nấu, thích học tiếng, thích học về văn hóa và lịch sử, thích chơi thể thao và xem chơi thể thao

thích được ở nhà với mẹ để mẹ làm cho mọi thứ (từ hồi có chồng ở riêng mới có sở thích mới này ? ? ? )

thích làm cho mọi người được hạnh phúc, thích mọi công việc làm tình nguyện (Đã bắt đầu làm tình nguyện từ lúc lên cấp 2 đến giờ :D)

thích con, thích chồng, thích được chồng nấu cho ăn ( đỉnh của đỉnh ạ), thích được tẩm quất trước giờ đi ngủ, hồi xưa là bố bây giờ có ông con :">

trước mình cũng thích đi du lịch, nhưng giờ không thích nữa rồi vì thấy mình hủy hoại môi trường quá, nên 2 vợ chồng địng bụng 10 năm đi xa 1 lần, đi gần 1 2 lần thui.

thích đất nước con người quê hương Việt Nam và Sing 😀

thích những con người với tấm lòng chân thật, giản dị nhưng ấm áp. Hay bị dị ứng với những thể loại ki bo, bắt nạt, nói láo.

thích thiên nhiên, cây cối và động vật. Tin vào việc ai đối xử tốt với cái cây cái con thì đều là người tốt và mình có thể gửi gắm vài thứ :">

Sau khi làm Lotus, đã thích thêm những người thích sách, là những người mình có thể nhẹ cái đầu mà nói chuyện mà không phải lo lắng đang phải bô la bô loa với những người có lời nói chuyện vài lớp ý nghĩa

Sở đoản: có khi gặp người không hợp có thể ngồi im không hé răng 1 lời nhưng cũng dễ có thể tra tấn những người đã quen bằng cách nói không ngừng nghỉ :">

Bị tham việc, nên nhiều lúc o ép bản thân quá không nghỉ ngơi đủ.

Nhiều lúc cảm xúc hơi bị dồi dào, dễ khóc.

Ước mơ: Nhiều lắm :">

Phải dựng lại được Lotus, phải hỗ trợ giáo dục nước nhà. Vì mình tin rằng: giáo dục là thứ vũ khí mạnh nhất để đưa đất nước đi lên.

Mong con trở thành người tốt và khỏe mạnh. Dốt tí không sao nhưng không được láo 😀

Mong hoàn thành Lotus để 2 vợ chồng được nghỉ hưu, thực hiện ước mơ đi mỗi thành phố ở vài tháng và giúp mọi người ở nơi đó, giúp những người lang thang cơ nhỡ, hoặc có lẽ về nông nghiệp.

Ước mơ cuối cùng, mong tới 1 ngày không phải nhìn tên của mình xếp hàng 1 lượt trên 4r với chức danh người update nhiều nhất nữa ? ? ? ? 

 

Cuối cùng, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và sự trân trọng, biết ơn vì các bạn đã tìm thấy Lotus, đến với 2 tụi mình để cùng nhau đưa bông hoa này hướng tới ánh sáng 😀

 

This topic was modified 5 năm trước 6 times by Trang

   
Trích dẫn
Andrew
Estimable Member Admin
Tham gia: 6 năm trước
Bài viết: 249
 

Ước mơ cuối cùng ý ẩn dụ của chị Trang là các bạn nên hoạt động bà tám trên cái forum này nhiều hơn đi đó (không cần cám ơn mình) ? ? ? ? ? ? ? 


   
Trang reacted
Trả lờiTrích dẫn
Trang
Reputable Member Admin
Tham gia: 6 năm trước
Bài viết: 304
Topic starter  
Posted by: @tnv003

Ước mơ cuối cùng ý ẩn dụ của chị Trang là các bạn nên hoạt động bà tám trên cái forum này nhiều hơn đi đó (không cần cám ơn mình) ? ? ? ? ? ? ? 

Đội ơn Dương ? ? ? ? ? ? 


   
Trả lờiTrích dẫn