Những cuốn sách hay nhất về sống xanh

Sống xanh là một xu hướng sống vô cùng lành mạnh, đã và đang được mọi người ở khắp nơi trên thế giới hưởng ứng. Môi trường sống của chúng ta ngày càng bị phá hủy một cách nặng nề. Mỗi chúng ta liệu có thể làm gì để thay đổi được thực trạng này không?! Dĩ nhiên là có rồi ạ! Mỗi suy nghĩ, hành động, thói quen của chúng ta đều ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống chung. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu lối sống lành mạnh này, sống và suy nghĩ hơn cho môi trường sống chung của tất cả. Hãy cùng Lotus học và thực hành lối sống xanh ngay hôm nay qua những trang sách này các bạn nhé!

Những cuốn sách hay nhất truyền cảm hứng cho những người mới trồng cây

Thật hạnh phúc khi nghĩ đến một khu vườn nhỏ, một nơi ngập tràn ánh nắng, gió, ong bướm và vô vàn các loại cây. Thật hạnh phúc khi được dùng tay chạm vào đất, được tự mình chăm sóc và ngắm nhìn những mầm non đâm chồi rồi đổi màu qua từng ngày.

Những cuốn sách truyền cảm hứng về nấu và ăn xanh

Một trong những cách tốt nhất để chúng ta có thể cải thiện hiện tượng nóng lên của trái đất, đó là cắt giảm khẩu phần thịt trong bữa ăn hàng ngày! Còn với những ai chưa một lần ăn chay, hãy chỉ thử bắt đầu với mỗi tuần 1 lần ăn chay thôi, như vậy cũng đã tốt lắm rồi đấy ạ ? Thay đổi nhỏ sẽ góp phần tạo ra những thói quen tốt sau này. 

Những cuốn sách dạy chúng ta cùng bảo vệ Mẹ trái đất

Vấn đề môi trường trong vài thập kỉ qua là một vấn đề nhức nhối ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nhưng thực sự nhìn lại, chúng ta hình như đã bỏ phí khá nhiều thời gian để bắt đầu một việc dù là đơn giản nhất để bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta. Hãy tự cố gắng tìm ra những thay đổi tích cực cho bản thân và gia đình mình trước tiên nhé các bạn.

Những cuốn sách hay nhất dành cho những người yêu quý động vật

Ai trong số các bạn đã từng lớn lên cùng với những người bạn chó, thỏ, mèo, cá, rùa, chim…? ^^ Cũng có những người khác không có được cơ hội này, nhưng họ vẫn có những trái tim ấm áp và có một tình yêu mãnh liệt với những người bạn thú ? 

Những cuốn sách hay nhất khiến ta thêm yêu thiên nhiên

Tâm hồn của chúng ta sẽ trở lên đẹp đẽ biết bao khi được hòa quên vào mẹ thiên nhiên? ^^ Lotus luôn hi vọng có thể thổi một chút yêu thương, một chút trong sáng vào các bạn nhỏ. Có ai trải qua tuổi thơ mà không một lần lấm lem không một lần được vui đùa quanh các bạn thú vật đáng yêu?