Những cuốn sách hay nhất về gia đình và cộng đồng

Không ai muốn sống một cuộc sống đơn độc cả! Và chính vì vậy, việc chúng ta cần vun đắp tình cảm gia đình, đồng thời góp sức xây dựng cộng đồng là một điều vô cùng quan trọng. Đây cũng là một trong những bài học mà có lẽ rất nhiều bậc cha mẹ muốn giảng giải lại cho các con mình hiểu. Lotus xin được gửi tới các bạn những cuốn sách hay nhất về tình cảm gia đình và ý thức cộng đồng. Hi vọng thông qua những cuốn sách này, chúng ta sẽ có thêm nhiều nhận định vững chắc hơn để vun đắp cho gia đình, và cộng đồng chung của chúng ta.

Những cuốn sách khuyến khích trẻ chia sẻ và giúp đỡ cộng đồng

Ai bảo trẻ nhỏ thì không tham gia được các hoạt động tình nguyện nào? Các bạn nhỏ hãy cùng tìm hiểu và học hỏi xem làm thế nào để lan toả tình yêu thương và trách nhiệm đối với cộng đồng xung quanh qua những tranh sách thật dí dỏm mà không kém phần sâu lắng này nhé! Trở thành người có ích thật dễ đúng không nào?

7-9 tuổi

Bagels from Benny

0-2 tuổi

Day by day

Mình muốn là một người anh/chị tốt!

Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp để điều hòa mối quan hệ giữa các thành viên bé trong gia đình, đây là câu trả lời của Lotus nhé! Những cuốn sách sẽ giúp các bạn bé có thể điều khiển được tốt hơn cảm xúc và hành động của mình dành cho anh/chị/em của mình, từ đó mở ra những mối quan hệ tốt đẹp hơn và bền chặt trong gia đình.

Những cuốn sách hay nhất về thầy cô

Chúng ta luôn nói rằng trẻ thơ là tương lai của đất nước. Vậy chúng ta sẽ nói gì về những người thầy giáo, cô giáo- những người dạy dỗ các con của chúng ta? Hãy luôn thể hiện sự kính trọng và biết ơn các bạn nhé! Và sau đây là những cuốn sách hay nhất về những người làm nghề dạy học nhé các bạn.

Những cuốn sách hay nhất về ông bà

Thật may mắn cho những ai được có một khoảng thời gian được ở bên ông bà. Ký ức về ông bà luôn đẹp và sắc sâu trong tâm trí mỗi chúng ta đúng không ạ? Lotus xin được giới thiệu với các bạn những cuốn sách hay nhất viết về ông bà và tình cảm thiêng liêng của ông bà dành cho chúng ta nhé!

Những cuốn sách thú vị nhất về cha

Bên cạnh tình yêu thương của mẹ, cha cũng là một hình mẫu để con noi theo. Và không cần phải nói nhiều, cha luôn giữ một chỗ đứng quan trọng trong trái tim của con. Cùng nhau đọc những cuốn sách này để hiểu thêm về tình yêu thiêng liêng này nhé.

Read-along video
Read-along video

7-9 tuổi

My dads