Tác giả tiêu biểu tháng 6, 2020

Dưới đây là những tác giả tiêu biểu trong tháng 6 mà Lotus chọn để giới thiệu tới các bạn. Hi vọng các bạn sẽ phần nào hiểu thêm về những tác giả này và những tác phẩm của họ ^^

BRIAN CLEARY

Một học sinh hay nản chí và bị ép phải học, Brian dường như cứ lay lắt từ lớp này sang lớp khác cho tới một ngày được giới thiệu về những vần thơ khi lên 8. Ngay sau đó, Brian đã chủ động tham gia một khóa học để được khám phá những câu chữ trong những vần thơ. Đó chính là cách mà Brian Cleary trở thành một tác giả như ngày nay đấy! Thật tuyệt phải không?

DOUGLAS WOOD

Khi Douglas Wood mới chỉ là một sinh viên, ông đã từng rất khổ sở vì chứng tăng động và khó đọc, và còn bị coi là người đọc tồi nhất lớp. Nhưng hôm nay, ông không chỉ là một tác giả nổi tiếng thế giới với những cuốn sách được bán chạy nhất mà ông còn là một nhạc sĩ, hướng dẫn viên về tự nhiên và đời sống hoang dã. Thật tuyệt vời phải không!

CRESSIDA COWELL

Cressida Cowell là một tác giả đồng thời là người minh họa cho series truyện “How to Train Your Dragon books”. Bộ truyện này đã bán được hơn 8 triệu bản trên khắp thế giới và đã được dịch ra 38 ngôn ngữ khác nhau. Chắc hẳn là rất nhiều người trong chúng ta tại Việt Nam cũng được xem bộ phim thú vị này rồi đúng không ạ?!

ALAN BOWATER

Alan Bowater từng là một giáo viên tiểu học và cũng là một thủ thư kiêm giáo viên trước khi trở thành một tác giả chuyên viết sách cho thiếu nhi. Ông vốn rất nổi tiếng với những cuốn sách của mình về Pete, một chú heo cực kì dễ thương với những chuyến du ngoạn khám phá của mình cùng những người bạn cực kì khác biệt.