Bạn đang góp phần thay đổi cuộc sống của rất nhiều gia đình tại Việt Nam đấy!

Khuyến khích mỗi gia đình đọc sách nhiều hơn là một việc khó khăn. Nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng để những cuốn sách tiếng Anh chất lượng tốt đến đươc với tất cả mọi gia đình tại Việt Nam, bởi chúng tôi hiểu được những lợi ích vô cùng đáng quý mà việc đọc sách mang lại. Tuy vậy, chúng tôi không thể một mình thực hiện việc này. Chúng tôi cần sự hỗ trợ của các bạn!

Hãy chung tay cùng chúng tôi!

Việc các bạn gửi đóng góp cho dự án không chỉ là giá trị vật chất. Mà việc đó còn chứng tỏ một điều chắc chắn rằng: bạn có trách nhiệm với đất nước của chính mình. Với món quà bạn gửi cho chúng tôi, bạn sẽ giúp đỡ rất nhiều gia đình có thể nhận lấy được những giá trị tốt đẹp và đồng thời trao cho họ cơ hội để thành công trong cuộc sống.

Quỹ Lotus sẽ được sử dụng như thế nào?

Toàn bộ số tiền bạn đóng góp cho dự án sẽ được sử dụng để duy trì hoạt động của thư viện. Do vậy, những món quà từ bạn sẽ giúp chúng tôi có thể tiếp tục dự án. Và bạn cũng đang trao cơ hội được có một cuộc sống tốt đẹp hơn cho rất nhiều gia đình tại Việt Nam. Thực sự, những đóng góp của các bạn vô cùng quý giá!

Gửi đóng góp ngay hôm nay

Tài khoản: Techcombank (Ngân Hàng Kỹ Thương Việt Nam)
Số tài khoản: 19034495387022
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Đào (Điều hành dự án)
Chi nhánh: Ngọc Khánh – Thành phố Hà Nội

Vui lòng để lại tên, email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể trực tiếp gửi lời cảm ơn đến bạn.

Lời nhắn gửi từ Lotus Community

Để việc đóng góp trở nên thuận tiện, chúng tôi hi vọng các bạn có thể chung tay đóng góp cho cả năm. Như vậy thư viện sẽ có thể có một quỹ nhỏ để duy trì được những dự án của mình để phục vụ bạn đọc.

“Tôi nên đóng góp bao nhiêu?” là một câu hỏi mà chúng tôi chắc rằng nhiều người đang băn khoăn. Hiện tại, thư viện Lotus Community hi vọng các thành viên có thể đóng tối thiểu 600,000đ/ năm. Số tiền này tính ra là 50,000đ/ tháng có lẽ chỉ đủ để trả cho một bữa ăn sáng cho gia đình bạn, nhưng đối với dự án lại có ý nghĩa rất lớn. Chúng tôi tin rằng bạn cũng cho rằng số tiền này là một đóng góp hợp lí.

Cảm ơn các bạn vì những hỗ trợ của bạn các bạn trong tương lai. Cảm ơn vì các bạn đang chung tay cùng dự án để tạo dựng lên cuộc sống tốt đẹp hơn cho rất nhiều gia đình Việt.