NHỮNG CUỐN SÁCH KHÔNG LỜI HAY NHẤT 

Sách không lời là sách chỉ có hình minh hoạ và không có bất cứ một dòng chữ hay một câu văn nào. Sách không lời cho ta cơ hội để thỏa sức tưởng tượng cùng những nhân vật có trong sách, giúp trẻ phát triển kỹ năng đọc hiểu, khả năng kể chuyện, sự sáng tạo…  

Hãy thử tưởng tượng nếu một cuốn sách chỉ có minh hoạ, và không có ngôn từ thì bạn sẽ “đọc” chúng như thế nào nhỉ? Chắc chắn nó sẽ khiến cho cả trẻ con lẫn người lớn, đôi khi là tò mò thích thú, khi là vò đầu bứt tai. Bởi sách chẳng có gì khác, ngoài những minh hoạ có trong sách! Bạn sẽ kể câu chuyện đó như thế nào? Hãy cùng thư viện Lotus Community tận hưởng những cuốn sách không lời đang có mặt tại đây nhé!

Những cuốn sách không lời về phiêu lưu hay nhất

Từ rừng sâu đến miền biển cả, từ sở thú đến thế giới bên ngoài, những cuốn sách này cho bạn cơ hội phiêu lưu đến rất nhiều vùng đất khám phá. Mỗi nơi đi qua, chúng ta lại khám phá ra những điều thú vị và trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

0-2 tuổi

The secret box

0-2 tuổi

Sea of dreams

0-2 tuổi

Where’s walrus?

0-2 tuổi

Uh-Oh!

Những cuốn sách không lời ẩn chứa điều kỳ diệu

Nếu bạn đang tìm kiếm những điều giản dị mà sâu sắc, thì đây là câu trả lời dành cho bạn! Đó là bất ngờ trong đêm giáng sinh, là vận may của một chú hề, hay những “viên ngọc quý” ẩn náu trong khu vườn. Hãy nhìn ngắm xung quanh bạn, biết đâu sẽ có những điều đẹp tươi đang chờ bạn khám phá đó!

Những cuốn sách không lời giúp trẻ giải quyết nỗi lo âu

Làm thế nào khi đứa trẻ của bạn lỡ làm rơi, vỡ món đồ chơi yêu thích? Hay nỗi sợ của đứa trẻ khi thấy cái bóng của chính mình? Bạn hãy thử cùng trẻ tìm cách giải quyết trong những cuốn sách tranh không lời này nhé!

0-2 tuổi

A ball for Daisy

Những cuốn sách không lời đầy tinh nghịch

Những cuốn sách này sẽ khiến các con của bạn khi thì hồi hộp dõi theo, khi khúc khích cười, có lúc tò mò tinh quái, hay thậm chí có khi … buồn ngủ rũ rượi. Nào, còn chần chừ gì nữa mà bạn không cùng trẻ khám phá.

0-2 tuổi

Foxly’s feast