Tác giả tiêu biểu tháng 7, 2020

Dưới đây là những tác giả tiêu biểu trong tháng 7 mà Lotus chọn để giới thiệu tới các bạn. Hi vọng các bạn sẽ phần nào hiểu thêm về những tác giả này và những tác phẩm của họ ^^

NATASHA WING

Natasha là một người thực sự được truyền cảm ứng bởi những điều kì diệu! Trong một lần đọc một cuốn sách có yêu tố thần kì, bà đã quyết định thử thách bản thân mình xem trí tưởng tượng phong phú của mình liệu có thể tạo ra những khoảnh khắc kì diệu cho những bạn nhỏ trên khắp thế giới hay không. Vì vậy bà đã quyết định viết! Và viết cho đến tận ngày hôm nay ?

POLLY DUNBAR

Polly luôn nghĩ rằng: màu sắc là cách tuyệt vời để làm thức tỉnh bản thân của chúng ta. Và mỗi khi cô cảm thấy không khí xung quanh mình xám xịt, cô sẽ mặc ngay tạp dề vào và bắt đầu vẽ! Nếu bạn muốn thử đọc những cuốn sách của tác giả đặc biệt này, đừng ngần ngại nhé!

Read-along video

3-6 tuổi

Where’s Tumpty?

RACHEL ELLIOT

Rachel Elliot đã đang viết hơn 150 cuốn sách dành cho trẻ em – từ những cuốn sách vui nhộn dành cho lứa trẻ nhỏ, sách dành cho thiếu nhi, ấn phẩm chỉ phát hành một năm một lần, và cả những series truyện dài tập nữa! Đây là một số cuốn sách của cô mà các thành viên của Lotus có thể thử đọc luôn nhé ?

RICK WALTON

Rick Walton đã trở thành một người viết sách cho các độc giả nhí bởi vì sau khi đã cố thử những vị trí công việc xung quanh những cuốn sách, anh đã nhận ra rằng- viết sách cho độc giả nhí là một trong những việc ít ỏi có thể làm anh cảm thấy hạnh phúc và anh thực sự giỏi trong lĩnh vực này. Vì vậy, chúng ta có thể học hỏi ngay từ Rick! Hãy luôn cố gắng và thử thách bản thân, rồi đến một lúc nào đó bạn sẽ tìm thấy nhiệt huyết của mình ở một lĩnh vực mình yêu thích thôi ^^

MO WILLEMS

Mo dành hầu hết thời gian trong ngày của mình để viết ra những cuốn sách và những vở kịch vui nhộn dành cho những người chưa bao giờ phải cảm thấy xấu hổ vì những trò đùa của mình! Và thức ăn yêu thích của ông là Kim chi nhé!